Công Thức Làm Món Salad Caprese Với Phô Mai Burrata Và Sốt Giấm Balsamic

Công Thức Làm Món Salad Caprese Với Phô Mai Burrata Và Sốt Giấm Balsamic

Caprese Salad là một món ăn vô cùng đơn giản và phổ biến trong các bữa ăn của người Ý. Món salad này có thể được dùng làm món ăn kèm với món thịt, hay món khai vị, hay thậm chí làm món chính.

Hôm nay Maxzi sẽ gợi ý cho các bạn cách chế biến Caprese ăn cực ngon miệng mà chỉ mất chưa tới 10 phút để chuẩn bị. Cùng vào bếp với Maxzi nhé.

 

Nguyên liệu: 1 hộp phô mai Ý Burrata, 2-3 trái cà chua hoặc 1 hộp cà chua bi; ¼ cup lá húng quế, cắt nhỏ; 4 muỗng cà phê dầu oliu, 2 muỗng cà phê giấm balsamic; muối và tiêu đen.

Bước 1: Đặt phô mai burrata giữa tô salad

Bước 2: Cắt cà chua thành từng lát dày và xếp xung quanh phô mai burrata. Sau đó rắc húng quế lên trên.

Bước 3: Thêm dầu dầu ô liu, muối và tiêu.

Bước 4: Ngay trước khi dùng thêm giấm balsamic lên trên và trộn đều. Thưởng thức món salad hoặc ăn kèm với bánh mì nướng.

 

Bạn không cần phải lo lắng về nguyên liệu vì tất cả đang được bán tại Maxzi.vn với giá siêu ưu đãi
Bài sau →